CUNG CẤP HẢI SẢN MỘT NẮNG TOÀN QUỐC

Light UP YOUR DREAM

Hotline:

0869189182

d viet d eng tải xuống

Home/Abouts

Selling products

in-tui-zipper-ghep_150x150
! Liên hệ để có giá tốt

XEM NGAY

tui-xeo-vai-tui-moc-treo_150x150
! Liên hệ để có giá tốt

XEM NGAY

tui-mang-ghep_150x150
! Liên hệ để có giá tốt

XEM NGAY

tải xuống (13)
! Liên hệ để có giá tốt

XEM NGAY

tải xuống (11)
! Liên hệ để có giá tốt

XEM NGAY

Giới thiệu

Với định hướng trở thành doanh nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm đạt chuẩn cao nhất, CAMONA đã và đang phân phối đến người tiêu dùng các loại thực phẩm như: Hải sản tươi, hải sản một nắng, 2 nắng, thủy hải sản nhập khẩu và sản phẩm tiêu dùng khác. Tất cả đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quy định.

 

Nguồn nhập thủy hải sản chính của công ty chúng tôi đến từ các vùng đánh bắt và nuôi trồng thuỷ hải sản nổi tiếng của Việt Nam: Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hoà, Phú Quốc, Cà Mau…

 

Các sản phẩm thuỷ hải sản nhập khẩu được nhập từ các quốc gia nổi tiếng về hải sản trên thế giới như: Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật, Australia….

 

Để tạo sự khác biệt, ngoài việc cung cấp các sản phẩm sạch, chất lượng cao. CAMONA còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, sơ chế và tư vấn miễn phí, đơn giản hóa cách thức mua hàng và thanh toán… đúng như cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với sự khác biệt này, khách hàng của CAMONA được thưởng thức những sản phẩm chuẩn ngon, sạch một cách rất đơn giản, tiện lợi và an toàn.

 

Chúng tôi lấy “Chất lượng cao cấp hàng đầu” là sứ mệnh và kim chỉ nam cho chiến lược cạnh tranh và chiến lược xây dựng thương hiệu để trở thành biểu tượng niềm tin của cộng đồng về sản phẩm chất lượng quốc tế và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

 

CAMONA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Contact

 MY STAR VIETNAM CO., LTD

Address:  Group 16, Quarter 2, Phu Binh Ward, Long Khanh City, Dong Nai

Phone: 0869189182 - 0969295009

Email: trinhquy@mystarvn.com

Opening hours:  7:00 – 20:00 (Monday to Sunday)

Fanpage